Makawa – Đơn vị phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc

máy phát điện Perkins

Máy phát điện công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà xưởng, công trình xây dựng,… Máy phát điện cung cấp nguồn điện dự phòng khi điện lưới sự cố, đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của giải pháp máy phát điện cung cấp điện năng xuyên suốt, Makawa là một trong những đơn vị tiên phong phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc, đem tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng và chất lượng.

Vì sao máy phát điện công nghiệp đang dần trở thành một trong những hệ thống quan trọng hàng đầu trong sản xuất và nhà xưởng?

Đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh không bị gián đoạn

Máy phát điện công nghiệp cung cấp nguồn điện dự phòng khi điện lưới sự cố, đảm bảo cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp không bị gián đoạn. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất liên tục, không thể dừng máy đột ngột.

Tiết kiệm chi phí

Máy phát điện công nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách giảm thiểu thiệt hại do mất điện gây ra. Khi mất điện, doanh nghiệp sẽ phải dừng máy móc, thiết bị, dẫn đến sản lượng giảm, chất lượng sản phẩm kém. Máy phát điện công nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những thiệt hại này, đảm bảo sản xuất liên tục và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Nâng cao năng suất lao động

Máy phát điện công nghiệp giúp nâng cao năng suất lao động bằng cách cung cấp nguồn điện ổn định cho các máy móc, thiết bị. Khi có nguồn điện ổn định, máy móc, thiết bị sẽ hoạt động hiệu quả hơn, năng suất lao động cũng tăng theo.

Tăng cường an toàn lao động

Máy phát điện công nghiệp giúp tăng cường an toàn lao động bằng cách cung cấp nguồn điện dự phòng khi điện lưới sự cố. Khi điện lưới sự cố, các máy móc, thiết bị sử dụng điện sẽ ngừng hoạt động, gây nguy hiểm cho người lao động. Máy phát điện công nghiệp sẽ cung cấp nguồn điện để các máy móc, thiết bị tiếp tục hoạt động, đảm bảo an toàn cho người lao động.

Xem thêm: Máy phát điện Hyundai Hàn Quốc chất lượng hàng đầu

Quy mô phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc của Makawa

Tại miền Bắc, với trụ sở chính cùng nhà máy tại Hà Nội, Makawa tự tin phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc các tỉnh miền Bắc như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La.

Với khu vực miền Trung, đặt văn phòng chi nhánh tại Đà Nẵng giúp Makawa nhanh chóng và dễ dàng phân phối máy phát điện toàn quốc tại các tỉnh miền Trung như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Còn khu vực miền Nam, Makawa đặt 2 văn phòng chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương để nâng cao khả năng vận chuyển và tối ưu chi phí nhất có thể. Ngoài ra, để phục vụ khách hàng khu vực Tây Nguyên, Makawa cũng đã có văn phòng chi nhánh tại Đắk Lắk.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và vận hành máy phát điện công nghiệp

máy phát điện xảy ra sự cố

 • Lựa chọn vị trí lắp đặt: Chọn vị trí lắp đặt máy phát điện thoáng mát, không bị ngập nước hoặc bụi bẩn.
 • Đảm bảo an toàn khi lắp đặt: Thực hiện lắp đặt máy phát điện theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo an toàn cho người lắp đặt và máy.
 • Kiểm tra định kỳ: Kiểm tra định kỳ các bộ phận của máy phát điện, đảm bảo hoạt động ổn định và tránh sự cố xảy ra.
 • Vận hành đúng cách: Tuân thủ các quy định về vận hành máy phát điện, không sử dụng sai mục đích, đảm bảo an toàn cho máy và người sử dụng.
 • Bảo dưỡng định kỳ: Thực hiện bảo dưỡng định kỳ theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đảm bảo máy hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ.

Quy trình phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc và chính sách bảo hành trọn gói tại Makawa

phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc

 • Kiểm tra và xác nhận sự cố: Khách hàng liên hệ với đơn vị bảo hành khi phát hiện sự cố về máy phát điện. Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và xác nhận sự cố để đưa ra giải pháp.
 • Sửa chữa hoặc thay thế linh kiện: Sau khi xác nhận sự cố, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện bị hỏng theo quy trình của nhà sản xuất.
 • Kiểm tra và thử nghiệm: Sau khi sửa chữa hoặc thay thế linh kiện, máy phát điện sẽ được kiểm tra và thử nghiệm để đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Bàn giao máy cho khách hàng: Sau khi hoàn tất quy trình bảo hành, máy phát điện sẽ được bàn giao lại cho khách hàng và kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn cách vận hành và bảo dưỡng máy. Đây chính là quy trình phân phối máy phát điện công nghiệp toàn quốc theo tiêu chuẩn tại Makawa.

Xem thêm: Máy phát điện Cummins Ấn Độ chất lượng châu Âu, nhập khẩu chính hãng

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MAKAWA 

 • Trụ sở chính: Handico Tower Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng Đà Nẵng: 33 Hoàng Hoa Thám, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Văn phòng TP. HCM: 31 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Văn phòng Đắk Lắk: 71C Trần Phú, Thắng Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Email: info@makawa.vn
 • Địa chỉ nhà máy: KCN Công Nghiệp Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.
 • Website: https://makawa.com.vn/
 • Hotline: 0985 898 950

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**