Lắp Đặt 2 Máy Phát Điện Baudouin 800 kVA Cho Dự Án Khách Sạn Melia Hà Thành Tỉnh Quảng Ninh

Nếu bạn đang tìm cách tối ưu hóa dịch vụ khách sạn để có trải nghiệm khách hàng tốt hơn, hãy tiếp tục đọc! Ở đây chúng tôi giới thiệu với bạn tham khảo giải pháp nguồn điện dự phòng cho khách sạn. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ khám phá dự án cung cấp máy phát điện Baudouin 800 kVA cho khách sạn tại tỉnh Quảng Ninh.

Hình ảnh khách sạn Melia Hà Thành Quảng Ninh

Dự án KHÁCH SẠN HÀ THÀNH nằm tại Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh được đầu tư bởi CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH HÀ THÀNH.

Chủ đầu tư dự định xây dựng một khách sạn cao cấp 5 sao với các tiêu chí là nơi ở của các đoàn khách quốc tế đến Việt Nam cũng như khách trong nước tham dự hội nghị, hội thảo, tham quan, du lịch và phục vụ ăn ở chiêu đãi một số đối tượng khách nhất định. bar…

Khách sạn bao gồm 160 phòng. trong đó tỷ lệ phòng VIP chiếm 10%, Nhà hàng tại tầng 2 & nhà hàng VIP trên mái, Phòng hội thảo sức chứa 300 người, Khu Spa/Massage, Phòng GYM, Bể bơi, Penthouse, Căn hộ cho thuê….

1. Tên dự án: Khách sạn Hà Thành.
2. Địa điểm: Phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
3. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Thành.
4. Công việc của CONINCO – C&E: Thẩm tra hồ sơ thiết kế cơ sở.
5. Miêu tả tóm tắt dự án: 
Dự án được xây dựng trên khu đất với tổng diện tích là 1.885,5 m2. Trong đó, diện tích đất xây dựng là 1.453 m2; và tổng diện tích sàn là  21.640 m2; tầng hầm: 1.228 m2.
+ Mật độ xây dựng: 77,1%.
+ Hệ số sử dụng đất: 11,47 lần.
+ Chiều cao công trình: 99,4 m (Gồm 01 tầng hầm, 4 tầng đế và 19 tầng nổi).

Quy mô xây dựng: Từ tầng 1-4 là khối nhà hàng, dịch vụ, tầng 5-20 là khối ngủ (200 giường), tầng 21 và 22 là căn hộ cao cấp và penthouse, tầng 23 là nhà hàng trên mái.

Hình ảnh máy phát điện Baudouin 800 kVA

Tổng Quan Dự Án:

Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Hà Thành

Điểm Dự ÁnTỉnh Quảng Ninh

Phạm Vi Công Việc: Tư vấn và lắp đặt hệ thống máy phát điện Baudouin 800 kVA

Số Lượng: 2 Chiếc

Đơn vị tư vấn triển khai dịch vụ Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa

Hình ảnh máy phát điện Baudouin 800 kVA

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa đã cùng cạnh tranh với rất nhiều nhà thầu để được chọn làm nhà cung cấp và lắp đặt 2 máy phát điện Baudouin 800 kVA cho dự án Khách Sạn Melia Hà Thành tỉnh Quảng Ninh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp máy phát điện công nghiệp và được sự tin tưởng của chủ đầu tư, Makawa đã được chọn làm nhà cung cấp và lắp đặt 2 máy phát điện Baudouin 800 kVA.

Hình ảnh GĐ.Vũ Minh Sơn và 2 máy phát điện Baudouin 800 kVA

Cuối năm 2019 – đầu năm 2020, Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa đã hoàn thành việc lắp đặt 2 tổ máy phát điện Baudouin 800 kVA cùng với tủ hòa đồng bộ 2 máy phát điện. Tổ Máy phát điện sử dụng động cơ Baudouin – Pháp, Đầu phát Leroy Somer và Bảng điều khiển DeepSea Anh Quốc hoạt động bền bỉ, đảm bảo cung cấp nguồn điện nhanh chóng, kịp thời và liên tục.

Makawa –  Đơn vị phân phối, nhập khẩu trực tiếp, giá cả cạnh tranh và bảo hành chính hãng máy phát điện BAUDOUIN uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Là một đơn vị chuyên phân phối, nhập khẩu những loại máy phát điện. Và cũng là đơn vị có kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Công ty TNHH Thiết bị Công Nghệ  Makawa ngày càng được nhiều người tin dùng.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả những loại máy phát điện.

Với đội ngũ nhân viên làm việc rất trách nhiệm và được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi tin rằng Makawa sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

Kể từ khi thành lập, Makawa đã luôn phát huy năng lực sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc để tạo ra những sản phẩm ngày càng có chất lượng cao, sẵn sàng cạnh tranh trong cơ chế thị trường. Vậy nên nếu có nhu cầu mua máy phát điện Perkins thì bạn có thể tìm đến Makawa.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MAKAWA

Hotline: 0985.898.950 – 0982.722.883
Website: makawa.vn & makawa.com.vn
Fanpage: Máy Phát Điện Makawa Power
Zalo: 0985.898.950
Email: info@makawa.vn – makawa68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**