Lắp Đặt Máy Phát Điện Cummins 100kva Cho Trường Đại Học Công Nghệ Đông Á Tại Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ Đông Á tại Hà Nội là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống giáo dục hiện đại và chất lượng đào tạo cao. Tuy nhiên, như nhiều trường đại học khác, trường Đại học Công nghệ Đông Á cũng đang phải đối mặt với những vấn đề về cung cấp điện.

Để giải quyết vấn đề này, trường Đại học Công nghệ Đông Á đã quyết định lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA. Đây là một giải pháp hiệu quả để đảm bảo cung cấp điện liên tục cho toàn bộ khuôn viên trường học, đặc biệt là trong những trường hợp mất điện đột ngột.

Máy phát điện Cummins 100kVA là một trong những loại máy phát điện được đánh giá cao về độ tin cậy và hiệu suất. Với công suất lớn, máy phát điện này có thể cung cấp điện cho toàn bộ khuôn viên trường học, bao gồm cả các phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện, khu vực hành lang và khu vực ngoài trời.

Việc lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA cho trường Đại học Công nghệ Đông Á tại Hà Nội sẽ được thực hiện bởi các chuyên gia kỹ thuật có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Các chuyên gia sẽ tiến hành lắp đặt máy phát điện và kết nối nó với hệ thống điện của trường học. Sau khi hoàn tất việc lắp đặt, máy phát điện sẽ được kiểm tra và đảm bảo hoạt động tốt trước khi chính thức đưa vào sử dụng.

Việc lắp đặt máy phát điện Cummins 100kVA cho trường Đại học Công nghệ Đông Á tại Hà Nội sẽ giúp trường học đảm bảo cung cấp điện liên tục cho toàn bộ khuôn viên trường học, đặc biệt là trong những trường hợp mất điện đột ngột. Điều này sẽ giúp trường học tiết kiệm chi phí và đảm bảo hoạt động liên tục của các hoạt động giảng dạy và nghiên cứu.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa tự hào là đơn vị Uy Tín & Chuyên Nghiệp với hơn 15 năm trong các lĩnh vực: Thiết kế, Thi công và cung cấp Máy Phát Điện, Trạm Biến Áp, Thi Công Hệ Thống Phòng Cách Âm, Hòa Đồng Bộ Máy Phát Điện trên toàn quốc tại Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH TBCN MAKAWA
  • Địa chỉ: Tòa Handico Tower Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, phường Mễ Trì, Hà Nội.
  • Email: info@makawa.vn & makawa68@gmail.com
  • Hotline: 0985 89 89 50 ( Mr.Sơn )
  • www.makawa.vn & makawa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**