Lắp Đặt Máy Phát Điện Cummins 180 kVA Cho Tập Đoàn Polyco

Tập đoàn POLYCO là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, lắp đặt các thiết bị nhiệt lạnh, thực phẩm trong các nhà máy bia, nhà máy sữa, rượu, cồn và tổng thầu các công trình EPC trong ngành đồ uống và thực phẩm. Tuy nhiên, như bất kỳ tổ chức nào khác, tập đoàn Polyco cũng đối mặt với những thách thức về cung cấp điện. Để đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định, tập đoàn Polyco đã quyết định lắp đặt máy phát điện Cummins 180kVA.

Máy phát điện Cummins 180kVA với model động cơ 6CTA8.3-G1 là một trong những sản phẩm chất lượng cao của hãng Cummins – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy phát điện. Với công suất 180kVA, máy phát điện này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của tập đoàn Polyco một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Đầu phát Stamford UCI274H là một trong những đầu phát điện chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng Cummins. Với thiết kế độc đáo và công nghệ tiên tiến, đầu phát Stamford UCI274H đảm bảo cung cấp điện năng ổn định và đáng tin cậy cho máy phát điện.

Bảng điều khiển Deepsea 6020 là một trong những bảng điều khiển chất lượng cao, được sản xuất bởi hãng Deepsea – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bảng điều khiển máy phát điện. Với tính năng tự động điều chỉnh và giám sát các thông số hoạt động của máy phát điện, bảng điều khiển Deepsea 6020 giúp đảm bảo hoạt động ổn định và an toàn cho máy phát điện.

Với việc lắp đặt máy phát điện Cummins 180kVA với model động cơ 6CTA8.3-G1, đầu phát Stamford UCI274H và bảng điều khiển Deepsea 6020 cho tập đoàn Polyco, chúng tôi tin rằng hoạt động của tập đoàn sẽ được đảm bảo một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Việc sử dụng máy phát điện chính hãng, đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và tình huống khẩn cấp.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa tự hào là đơn vị Uy Tín & Chuyên Nghiệp với hơn 15 năm trong các lĩnh vực: Thiết kế, Thi công và cung cấp Máy Phát Điện, Trạm Biến Áp, Thi Công Hệ Thống Phòng Cách Âm, Hòa Đồng Bộ Máy Phát Điện trên toàn quốc tại Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH TBCN MAKAWA
  • Địa chỉ: Tòa Handico Tower Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, phường Mễ Trì, Hà Nội.
  • Email: info@makawa.vn & makawa68@gmail.com
  • Hotline: 0985 89 89 50 ( Mr.Sơn )
  • www.makawa.vn & makawa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**