Lắp Đặt Máy Phát Điện Perkins 1250 kVA Cho Tòa Coninco Tower tại Tôn Thất Tùng

Dự án cho tòa nhà CONINCO TOWER Tôn Thất Tùng nằm tại số 4 phố Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội. Tòa Coninco Tower có diện tích đất lên đến 1.814 m2, diện tích xây dựng là 1.036 m2 và có số tầng bao gồm 4 tầng hầm + 20 tầng nổi. Tòa Coninco Tower được bắt đầu tiến hành xây dựng từ tháng 10/2017 và hoàn thành xây dựng vào tháng 12/2019 với tổng mức đầu tư là 510.000.000.000 đồng. Tòa Coninco Tower được xây dựng với mục đích làm văn phòng làm việc, văn phòng cho thuê.

Tòa nhà Coninco Tower tại Tôn Thất Tùng

Makawa đã vượt qua nhiều đơn vị khác để được chọn làm nhà Cung cấp và lắp đặt máy phát điện Perkins có công suất dự phòng 1250 kVA cho dự án Building Coninco Tower Tôn Thất Tùng. Một lần nữa Makawa đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình qua các dự án lớn, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt máy phát điện hàng đầu Việt Nam, là đối tác tin cậy của các nhà đầu tư.

Hình ảnh máy cẩu di chuyển máy phát điện Perkins 1250 kVA vào vị trí

Cuối năm 2019, Makawa đã hoàn tất việc lắp đặt Tổ Máy Phát Điện Perkins 1250 kVA chính hãng Green Power, Model: GP1260, công suất dự phòng 1250 kVA. Tổ Máy phát điện sử dụng động cơ Perkins – Anh Quốc, Đầu phát Mecc Alte và Bảng điều khiển DeepSea Anh Quốc hoạt động bền bỉ, đảm bảo cung cấp nguồn điện nhanh chóng, kịp thời và liên tục. Máy phát điện Perkins là giải pháp điện dự phòng hoàn hảo, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của chủ đầu tư.

Hình ảnh đại diện Makawa Power hoàn tất bàn giao và nghiệm thu máy phát điện

Makawa –  Đơn vị phân phối, nhập khẩu trực tiếp, giá cả cạnh tranh và bảo hành chính hãng máy phát điện PERKINS uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Là một đơn vị chuyên phân phối, nhập khẩu những loại máy phát điện. Và cũng là đơn vị có kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện. Công ty TNHH Thiết bị Công nghệ  Makawa ngày càng được nhiều người tin dùng.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cung cấp cho bạn những dịch vụ cho thuê, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả những loại máy phát điện.

Với đội ngũ nhân viên làm việc rất trách nhiệm và được đào tạo chuyên sâu. Chúng tôi tin rằng Makawa sẽ là nơi lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn.

Kể từ khi thành lập, Makawa đã luôn phát huy năng lực sáng tạo và lòng nhiệt huyết trong công việc để tạo ra những sản phẩm ngày càng có chất lượng cao, sẵn sàng cạnh tranh trong cơ chế thị trường. Vậy nên nếu có nhu cầu mua máy phát điện Perkins thì bạn có thể tìm đến Makawa.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MAKAWA

Hotline: 0985.898.950 – 0982.722.883
Website: makawa.vn
Fanpage: Máy Phát Điện Makawa Power
Zalo: 0985.898.950
Email: info@makawa.vn – makawa68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**