GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MAKAWA

Kính Gửi Quý Khách Hàng!

Lời đầu tiên Makawa xin gửi đến lời chào, lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất đến tất cả Quý khách hàng, đã và đang quan tâm đến sản phẩm dịch vụ của MAKAWA.

Công ty TNHH Thiết Bị công nghệ Makawa là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về máy phát điện, … Chúng tôi tự hào là đơn vị đã cung cấp hàng nghìn máy phát điện cho các ngành trong cả nước như: Building, Ngân hàng, Viễn Thông, Quân đội, công an, y tế… Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi các hãng sản xuất của nước ngoài, chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách.

Chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng máy phát điện nổi tiếng thế giới như: MITSUBISHI JAPAN – GREENPOWER, ONIS VISA – ITALY, CUMMINS – USA, PERKINS – UK,…

Chúng tôi cũng là nhà sản xuất lắp ráp máy phát điện chất lượng cao, đã sản xuất lắp ráp hàng nghìn máy phát điện cho các đơn vị lớn với các động cơ: PERKINS, DOOSAN, CUMMINS, BAUDOUIN, MITSUBISHI… Đầu phát: MECC ALTE – ITALY, STAMFORD – UK, LEROY SOMER – FRANCE, MARELLI – ITALY, CROMPTON – INDIA…

giới thiệu
giới thiệu

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Ngay từ khi thành lập, Makawa đã chọn cho mình con đường đi riêng với phương châm lấy chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Chúng tôi luôn phát huy sự năng động sáng tạo và nhiệt tình trong công việc để tạo ra các sản phẩm có chất lượng ngày càng cao, sẵn sàng cạnh tranh trong cơ chế thị trường với tiêu chí:
+ Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
+ Đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.
+ Luôn nâng cao nghiệp vụ và cải tiến công nghệ sản xuất.

Công ty Makawa Việt Nam luôn quyết tâm thực hiện các chiến lược kinh doanh trở thành các công ty công nghiệp hàng đầu

Chúng tôi xin gửi đến Quý cơ quan hồ sơ năng lực cung cấp máy phát điện rất mong quý cơ quan lưu tâm xem xét và lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự hợp tác cùng Quý cơ quan.

300

SẢN PHẨM MÁY PHÁT ĐIỆN

250

VĂN PHÒNG

250

HAPPY CLIENTS

200

ĐỘI NGŨ

1000

ĐỐI TÁC

50

KINH NGHIỆM

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Đến nay Công ty vẫn luôn được khách hàng tín nhiệm, là đối tác tin cây của nhiều công trình trọng điểm. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã gắn bó cùng với công ty cùng ban lãnh đạo luôn luôn sáng tạo, biết đi sát nhu cầu thực tế của khách hàng luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp kỷ thuật tối ưu, hiệu quả nhất.

Tất cả các công việc CBCNV đã từng tham gia, thực hiện đều hoàn thành đúng tiến độ hợp đồng, đảm bảo uy tín chất lượng, kỹ thuật được khách hàng đánh giá rất cao.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được sau nhiều năm làm việc cho các công ty Quốc tế và những tập đoàn sản xuất lớn của thế giới như: DOOSAN – HÀN QUỐC, HYUNDAI – Nhật Bản, MITSUBISHI – Nhật Bản – CUMMINS – Mỹ, VOLVO PENTA – THỦY ĐIỂN, PERKINS – Anh Quốc…
Và các hãng sản xuất đầu phát điện trên thế giới như: STAMFORD, LEROY-SOMER, MECC ALTE…

giới thiệu

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN

CHÚNG TÔI

Công ty được thành lập vào năm 2007. Với lợi thế về tuổi đời kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp cho người dùng các thiết kế, vận hành và bảo trì dịch vụ cho nhu cầu điện bất cứ lúc nào.
Ngoài ra công ty không chỉ có các loại máy phát điện mới, công ty còn cung cấp máy phát điện cũ, máy phát điện cho thuê phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.
Nguyện vọng chính của chúng tôi là đáp ứng và vượt quá nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Trong tất cả các khía cạnh của công việc, chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, thông tin trung thực và dịch vụ chăm sóc tổng thể. Chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và thiết kế các sản phẩm đặc biệt theo yêu cầu của bạn và yêu cầu kỹ thuật. Nếu bạn có nhận xét hoặc đề xuất về các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ khách hàng của chúng tôi, chúng tôi hoan nghênh bạn gửi phản hồi. Chúng tôi coi nhận xét của bạn là nguồn kiến thức tốt nhất và sẽ cố gắng hết sức để cải thiện mọi khía cạnh trong công việc.

CHÚNG TÔI

GIẤY CHỨNG NHẬN

Sản phẩm đảm bảo các tiêu chí của hệ thống quản lý chất lượng ISO9001 và hệ thống quản lý môi trường ISO14001.

  • Tất cả các sản phẩm đều được chứng nhận CE, CO, CQ.
  • Tất cả các sản phẩm đã qua kiểm tra nghiêm ngặt của nhà máy để đảm bảo chất lượng cao trước khi xuất xưởng.
  • Các điều khoản bảo hành sản phẩm được thực hiện nghiêm túc.
  • Tiến độ giao hàng đảm bảo đúng hẹn.
  • Cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo và tận tình.
  • Ưu đãi và đầy đủ phụ kiện nguyên bản được cung cấp.
  • Đào tạo kỹ thuật thường xuyên mọi lúc mọi nơi.
  • Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7/365 đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả.

TIN TỨC

DỰ ÁN