DỰ ÁN LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1000 KVA TẠI VIỆN QUÂN Y 110

Công ty TNHH TBCN MAKAWA tư vấn và lắp đặt máy phát điện Perkins 1000 kVA HÒA ĐỒNG BỘ cho khách hàng tại Bắc Ninh. Đưa tổ máy vào vận hành ổn định. Đảm bảo cấp điện liên tục; giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của sự cố mất điện hoặc điện lưới quá tải.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DỰ ÁN LẮP MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1000 KVA TẠI VIỆN QUÂN Y 110

Bệnh viện Quân y 110 tiền thân là Đội điều trị Hoằng Lý được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1955 tại xã Hoằng Lý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.  Bệnh viện Quân y 110 thuộc Cục Hậu cần, Quân khu 1 là Bệnh viện đa khoa Hạng 1. Có nhiệm vụ chính trị trung tâm là khám bệnh, thu dung, cấp cứu, điều trị cho các đơn vị quân đội trên tuyến, cơ quan, đơn vị, công ty và nhân dân trên địa bàn đơn vị đóng quân, sẵn sàng thực hiện các nhiệm vụ khác khi được cấp trên giao.

Ngoài ra còn thực hiện các nhiệm vụ Huấn luyện, SSCĐ và thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia Quân dân y kết hợp, khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho bà con nhân dân trên địa bàn đóng quân và các xã vùng sâu, vùng xa trên địa bàn thuộc 6 tỉnh Quân khu 1. Thực hiện nhiệm luân phiên vụ tại đảo Sơn Ca, thuộc Quần đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay, Bệnh viện Quân y 110 đã đầu tư mạnh mẽ xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại đẩy mạnh nâng cao chất lượng khám bệnh, thu dung cấp cứu và điều trị, phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ.

Địa chỉ Bệnh Viện Quân Y 110

Bệnh viện Quân y 110 được đặt tại: Số 7 Trần Lựu, phường Thị Cầu, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu gần trung tâm thành phố Bắc Ninh trên tuyến đường Trần Lựu giao với đường Lý Thường Kiệt, cạnh đó là hồ Đồng Trâm vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại.

LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1000 KVA

Thông số kỹ thuật chung về máy phát điện Perkins 1000kva

Sản phẩm của Dự án: Máy phát điện Perkins 1000kva
Địa điểm lắp đặt: Bệnh viện Quân Y 110
Công suất liên tục 1010kVA
Công suất dự phòng 1110kVA
Thương hiệu Perkins
Xuất xứ OEM PERKINS
Model MKW-1010PS
Động cơ Perkins
Đầu phát Stamford
Bảng điều khiển Deepsea
Vỏ chống ồn Nhập đồng bộ

Dưới đây là hình ảnh dự án lắp đặt máy phát điện công nghiệp Perkins tại Bệnh viện Quân Y 110.

LẮP ĐẶT MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1000 KVA

Với phương châm đặt lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên hàng đầu; chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho Quý khách tổ máy phát điện đến từ các thương hiệu hàng đầu hiện nay với giá tốt nhất. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng; bảo trì và bảo hành tổ máy chu đáo.

MAKAWA POWER tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp máy phát điện công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm; được đào tạo bài bản chuyên sâu về lĩnh vực máy phát điện. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình giúp Khách hàng có được những giải pháp tối ưu nhất với chi phí thấp nhất.

Liên hệ tư vấn giải pháp, lắp đặt máy phát điện công nghiệp

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa – Đơn vị phân phối, nhập khẩu trực tiếp, giá cả cạnh tranh và bảo hành chính hãng máy phát điện công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hotline: 0985.898.950 – 0982.722.883
Website: makawa.com.vn
Fanpage: Máy Phát Điện Makawa Power
Zalo: 0985.898.950
Email: info@makawa.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**