LẮP ĐẶT 2 TỔ MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1250 KVA TẠI QUẢNG NINH

Hoàn thành lắp đặt 2 máy phát điện Perkins 1250 kVA cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh. Khi đưa vào thực tế sử dụng tổ máy phát điện Perkins hoạt động ổn định, bền bỉ liên tục 24/7 phục, sẵn sàng thay thế nguồn điện lưới khi mất điện đột ngột mà còn trong thời gian dài do cắt điện luân phiên.

Sau đây là thông tin chi tiết dự án cung cấp máy phát điện Perkins 1250 kVA tại Quảng Ninh mà chúng tôi vừa hoàn thành bàn giao, mời bạn đọc tham khảo!

Theo tính toán thiết kế, để chủ động nguồn điện phục vụ trong công việc, dự án tại Quảng Ninh cần trang bị tổ máy phát điện dự phòng công suất 1250/1375 kVA. Sau khi tìm được nguồn cung cấp điện dự phòng vào khoảng 1200 kVA, Makawa đã tư vấn các thương hiệu máy có công suất phù hợp với tiêu chí mà chủ đầu tư đưa ra như Perkins, Doosan, Baudouin, Cummins. Cuối cùng chủ đầu tư đã quyết định sử dụng máy phát điện công nghiệp thương hiệu Perkins làm nguồn cung cấp điện dự phòng cho tòa nhà của mình.

MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1250 KVA

Thông tin dự án lắp đặt máy phát điện Perkins 1250 kVA

Tổ máy phát điện Perkins 1250 kVA, model SPS-1250P do hãng Perkins OEM lắp ráp tại Trung Quốc:

– Công suất 1250/1375 kVA, 3 pha – dây, điện áp 230/400 V, tần số 50 Hz.

– Tình trạng mới 100%, nhập khẩu nguyên chiếc (máy trần) từ Trung Quốc.

Động cơ 4012-46TWG2A được trang bị 12 xi-lanh xếp hình chữ “V” công suất cực đại lên tới 1166 kW giúp tổ máy SPS-1250P dễ dàng đáp ứng mức tải 100% công suất. Ngoài ra, động cơ được trang bị két nước 50 độ C phù hợp với khí hậu nóng tại Việt Nam.

MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1250 KVA

Đầu phát điện model LSA 50.2 M6 là sản phẩm của hãng Leroy Somer ( Pháp ) sản xuất tại Trung Quốc. Loại đầu phát tự động kích từ – không chổi than, điện áp ổn định ở mức ± 1% thông qua bộ tự động điều chỉnh điện áp – AVR (Automatic Voltage Regulator).

MÁY PHÁT ĐIỆN PERKINS 1250 KVA

Bộ điều khiển Deepsea, model DSE7320, sản xuất tại Anh Quốc. Deepsea là loại điều khiển thông minh – tự động cấp điện sau 20 giây. Toàn bộ vận hành của máy được thông qua bộ điều khiển DSE7320: Bật/tắt máy, xem các thông số vận hành của máy trên màn hình. Ngoài ra, DSE7320 còn có chức năng bảo vệ an toàn cho máy – tự động dừng máy khi các thông số an toàn vượt ngưỡng cho phép.

Vận chuyển và lắp đặt máy phát điện Perkins 1250 kVA

Máy được vận chuyển đến công trình băng xe cẩu tự hành 20 tấn, cẩu hạ xuống công trường và đưa vào phòng bằng biện pháp thủ công như rùa và con lăn.

Lắp đặt hệ thống nhiên liệu, ống thoát khói và kết nối busway với tủ đầu cực của máy. Sau khi hoàn thiện công việc lắp đặt, các bên tiến hành chạy thử nghiệm thu để bàn giao đưa vào sử dụng. Tiếp đến, các kỹ sư của MAKAWA tiến hành hướng dẫn vận hành cho cán bộ sử dụng.

Bảo hành, bảo trì máy phát điện Perkins 1250 kVA

Tổ máy phát điện Perkins 1250 kVA cung cấp cho chủ đầu tư tại Quảng Ninh sẽ được MKW bảo hành trong 24 tháng (kể từ ngày hai bên bàn giao và đưa vào sử dụng). Và để đảm bảo máy luôn sẵn sàng khởi động – cấp điện, chúng tôi, luôn nhắc cán bộ vận hành của tòa nhà cần kiểm tra thường xuyên hằng tuần và bảo trì máy định kỳ theo dướng dẫn.

Việc được trang bị máy phát điện dự phòng đã giúp tòa nhà yên tâm với nguồn điện dự phòng, chủ động kế hoạch trong công việc không bị gián đoạn. Ngoài ra, tổ máy phát điện Perkins 1250 kVA còn có nhiệm vụ quan là cấp nguồn cho hệ thống bơm PCCC và quạt hút khói để đảm bảo an toàn cho tòa nhà.

Xem thêm: Phân loại các dòng máy phát điện công nghiệp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MAKAWA 

Trụ sở chính: Handico Tower – Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Phường Mễ Trì, Thành phố Hà Nội.

Email: info@makawa.vn

Địa chỉ nhà máy: KCN Công Nghiệp Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 0985 898 950

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**