Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống 2 Máy Phát Điện Perkins 1500 kVA Cho Bệnh Viện Đa Khoa Thường Tín

Như mọi người cũng đã biết Bệnh viện là nơi có rất nhiều máy móc, thiết bị hoạt động giúp các bác sỹ, hỗ trợ họ kiểm tra sức khỏe, cứu chữa và bảo vệ tính mạng cho bệnh nhân. Do đó, máy phát điện là thiết bị vô cùng quan trọng và cần thiết là thiết bị thiết yếu để bổ sung nguồn điện kịp thời khi mà lưới điện bị mất đột ngột. Vậy hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết dự án lắp đặt máy phát Mitsubishi 1500 KVA cho bệnh viện đa khoa Thường Tín, hạng mục lắp đặt cho bệnh viện đa khoa Thường Tín của Makawa để tìm cho mình câu trả lời phù hợp nhé !

Bệnh viện Thường Tín đang trong quá trình thi công

Không quá khó để nhận ra, hệ thống các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện ở khắp cả nước hiện nay thường xuyên quá tải. Điều này khiến các y bác sĩ đối mặt với áp lực rất lớn từ bệnh nhân, xã hội cũng như cấp trên.

Để có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe của bệnh nhân, ngoài yếu tố chuyên môn thì sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại vô cùng cần thiết. Vì lẽ đó, việc sắm máy phát điện dự phòng trường hợp điện lưới quốc gia quá tải, đột ngột mất điện là việc bạn nên làm càng sớm càng tốt.

Sự chủ động này thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp bệnh viện tránh xảy ra những sự cố hi hữu gây ảnh hưởng lớn tới uy tín cũng như tính mạng, sức khỏe của người bệnh và đội ngũ công nhân viên làm việc tại đây.

Hình ảnh xe cẩu đang vận chuyển máy phát điện Mitsubishi 1500 kVA vào vị trí lắp đặt

Hôm nay, Makawa sẽ giới thiệu cho các bạn về dự án lắp đặt 2 máy phát điện Mitsubishi cho bệnh viện đa khoa Thường Tín với công suất liên tục 1500 kVA và công suất dự phòng là 1650 kVA. Ở dự án này, họ đã lựa chọn tổ máy phát điện Mitsubishi 1500 kVA lắp ráp tại Trung Quốc với động cơ Mitsubishi sản xuất tại Nhật Bản để tiết kiệm 25% chi phí so với tổ máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Thông tin sản phẩm:

Tổ máy phát điện Mitsubishi model MG1650MM do hãng OEM MITSUBISHI (China) lắp ráp:

– Công suất 1500/1650 kVA, 3 pha – 4 dây, điện áp 230/400V, tần số 50 Hz.

– Tình trạng: Mới 100%, nhập khẩu nguyên chiếc từ Trung Quốc (máy trần).

– Động cơ: Máy sử dụng động cơ S12R-PTAA2 sử dụng 12 xi-lanh xếp hình chữ “V”, với công suất cực đại lên tới 1404 kW giúp MG1650MM sẵn sàng đáp ứng mức tải max 1650 kVA. Ngoài ra, động cơ được trang bị két nước 500C phù hợp với khí hậu nóng tại Việt Nam.

– Đầu phát: MG1650MM sử dụng đầu phát model ECO46-1S4 của hãng Mecc Alte (Italy) được sản xuất tại Italy. Đầu phát ECO46-1S4 là loại đầu phát tự động kích từ không chổi than, tự động điều chỉnh điện áp thông qua AVR với độ ổn định điện áp ±1% đảm bảo an toàn cho thiết bị tiêu thụ (điện).

– Bộ điều khiển Deepsea, model DSE7320 MKII, sản xuất tại Anh Quốc. Deepsea là loại điều khiển thông minh – tự động cấp điện sau 20 giây. Toàn bộ vận hành của máy được thông qua bộ điều khiển DSE7320: Bật/tắt máy, xem các thông số vận hành của máy trên màn hình. Ngoài ra, DSE7320 còn có chức năng bảo vệ an toàn cho máy – tự động dừng máy khi các thông số an toàn vượt ngưỡng cho phép.

Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Makawa – Đơn vị phân phối, nhập khẩu trực tiếp, giá cả cạnh tranh và bảo hành chính hãng máy phát điện BAUDOUIN uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Hotline: 0985.898.950 – 0982.722.883
Website: makawa.vn & makawa.com.vn
Fanpage: Máy Phát Điện Makawa Power
Zalo: 0985.898.950
Email: info@makawa.vn – makawa68@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

**hangupdate**